Tổ chức Lifeasapa triển khai thành công trí tuệ nhân tạo trong cuộc sống hàng ngày

0
38

Theneurosphere nhận được khoản tài trợ 90 triệu đô la từ Lifeasapa

 

Khoản tài trợ lớn nhất năm 2018 – 90 triệu đô la – được Lifeasapa Foundation phân bổ cho công ty trẻ Theneurosphere để phát triển dự án đổi mới SYPWAI. Startup (Khởi nghiệp)này hứa hẹn sẽ tạo ra bước đột phá trong việc phát triển hệ thống trí tuệ nhân tạo và đặt ra những xu hướng công nghệ mới cho những thập kỷ tới.

Công ty Theneurosphere đã có được tiếng nói đầu tiên vào năm 2016 lúc giới thiệu phiên bản beta của mạng học máy phi tập trung chỉ một năm sau khi thành lập. Nòng cốt của nhóm bao gồm các chuyên gia máy học, kỹ sư và nhà khoa học thần kinh từ khắp nơi trên thế giới. Họ hoàn toàn đồng cảm với quan điểm của các nhà khoa học và nhà đổi mới đồng nghiệp tại Lifeasapa Foundation, nơi có sứ mệnh phát triển và sử dụng các công nghệ trí tuệ nhân tạo vì lợi ích của nhân loại.

Trí tuệ nhân tạo đang thay đổi thế giới

Trí tuệ nhân tạo đã bao gồm nhiều lĩnh vực của cuộc sống con người: giao diện giọng nói, hệ thống giám sát, dự báo, phân tích video, chẩn đoán, bot trò chuyện, máy in 3D, máy bay không người lái, nhà thông minh. Đây chỉ là một phần nhỏ trong tất cả các phát triển được triển khai thành công dựa trên công nghệ học máy và mạng nơ-ron.

Các nhà khoa học từ Theneurosphere và các đồng nghiệp của họ từ Lifeasapa Foundation tự tin rằng nền tảng SYPWAI sẽ thúc đẩy sự phát triển của trí tuệ nhân tạo, mở rộng khả năng của nó và trở thành tiêu chuẩn mới để làm việc với mạng nơ-ron.

Ngày nay, các phương pháp mới làm việc với mạng nơ-ron là một trong những lĩnh vực khoa học phổ biến nhất và mang lại các kết quả xuất sắc.Sử dụng phương pháp học sâu, nguyên mẫu của nó là một mô hình mạng nơ-ron của con người, cho phép máy tính xử lý một lượng dữ liệu lớn và giải quyết bất kỳ vấn đề nào trong vài giây.

Theo các nhà phân tích của Gartner, đặc biệt là công nghệ trí tuệ nhân tạo và học máy sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong hầu hết các dịch vụ và sản phẩm phần mềm mới vào năm 2021. Các nhà khoa học của Lifeasapa Foundation đang theo dõi kỹ càng các bước phát triển trong lĩnh vực này, cung cấp mọi hình thức hỗ trợ cho các sinh viên tài năng, các sáng kiến ​​nghiên cứu, các tổ chức và công ty khởi nghiệp.

Về triển vọng phát triển của AI

Khó có thể phủ nhận rằng nhân loại đang bước vào một giai đoạn phát triển mới. Việc phân tích dữ liệu trước đây sẽ chiếm mất hàng tuần để thực hiện còn bây giờ chỉ trong vài giờ là hoàn tất. Các bệnh viện đang thử nghiệm hàng trăm chương trình có thể phát hiện bệnh ở giai đoạn đầu. Máy móc đã học cách tìm kiếm các dấu hiệu của bệnh võng mạc tiểu đường trên hình ảnh võng mạc. Các khách sạn ở Trung Quốc đã được robot hóa hoàn toàn.

Công nghệ trí tuệ nhân tạo hoạt động không ngừng vì lợi ích của nhân loại 24/7/365 trong mọi điều kiện. Chúng không biết tính khí thất thường là gì, chúng không cần nghỉ ngơi và thức ăn. Các nhà khoa học, các tổ chức, các tổ chức quốc tế, bao gồm Lifeasapa Foundation và Theneurosphere, đang đóng góp tích cực vào việc phát triển các công nghệ trí tuệ nhân tạo để sáng lập ra những thiết kế hữu ích để giải quyết thành công các vấn đề toàn cầu của nhân loại và cải thiện các khía cạnh cơ bản của cuộc sống ngay bây giờ.

Bạn có thể đọc thêm về Lifeasapa tại đây – lifeasapa.com.

Đánh giá bài viết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here